Vinhomes Riverside The Harmony – sản phẩm biệt thự đa dạng

Với sự đa dạng trong các loại hình và phong cách thiết kế biệt thự, Vinhomes Riverside The Harmony mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn hấp dẫn về sản phẩm nhà ở cao cấp. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu các sản phẩm biệt thự ven sông độc đáo.

Vinhomes Riverside The Harmony – Đa dạng trong thiết kế

Biệt thự là mô hình nhà ở chiếm số lượng lớn nhất tại Vinhomes Riverside The Harmony. Trong 4 phân khu của dự án là Tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Phong Lan, tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Tulip thì số lượng biệt thự tại tiểu khu Nguyệt Quế chiếm tới 2/3 tổng số lượng biệt thự toàn dự án. Bên cạnh đó, tại các phân khu còn lại cũng có sự xuất hiện đồng đều của các căn biệt thự và tùy vào mỗi vị trí thì những sản phẩm này lại có những lối thiết kế mang đặc trưng riêng biệt.

Các căn biệt thự của dự án mang phong cách thiết kế của các nền kiến trúc nổi tiếng trên thế giới được lồng ghép trong từng phân khu dự án. Trong tiểu khu Nguyệt Quế, các căn biệt thự được lấy nguồn cảm hứng từ lối thiết kế tân cổ điển trong phong cách kiến trúc Hy Lạp với đặc trưng là những hàng cột ở bên ngoài biệt thự hay những chi tiết mái đầu hồi tam giác theo hình quả trám cách điệu, tạo nên không gian sống có sự hòa quyện giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Trong khi đó tại tiểu khu Hướng Dương, biệt thự lại mang phong cách kết hợp linh hoạt giữa kiến trúc Châu Âu với không gian sinh thái thuần Việt mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế và hiện đại.

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony tại tiểu khu Phong Lan phong cách kiến trúc cổ điển của nước Pháp với đặc trưng là vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển theo những căn dinh thự cổ đã được làm mới. Còn tại tiểu khu Tulip thì các căn biệt thự lại được thiết kế theo phong cách nước Ý, trang nhã, quý phái của những căn biệt thự ven sông trong thành phố Venice xinh đẹp.

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Đa dạng về loại hình biệt thự

Không chỉ được thiết kế đa dạng với phong cách từ nhiều nước trên thế giới, các căn biệt thự tại dự án còn được xây dựng theo các loại hình đa dạng nhằm mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn. Qúy khách hàng sẽ được lựa chọn trải nghiệm sống khác nhau tại các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay biệt thự tứ lập.

Với mỗi loại hình, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị nổi bật riêng. Nhưng chúng đều có điểm chung là được đảm bảo chất lượng tốt nhất với những tầm view rộng mở và không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, dù lựa chọn với loại hình nào thì quý khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư mang đến cho những ưu đãi Vinhomes Riverside The Harmony hấp dẫn và có lợi cho người mua nhất.

Với những điều trên, Vinhomes Riverside The Harmony chắc chắn sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng về một dòng sản phẩm biệt thự mang tính đột phá ngoạn mục.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP