Vinhomes Golden River và “giấc mơ kì tích sông Sài Gòn”

Vinhomes Golden River được mệnh danh là “viên kim cương” của thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn và thiết kế đỉnh cao, vươn tới những giá trị đích thực của nhân loại. Đặc biệt, siêu dự án này chắc chắn sẽ có sự đóng góp và một vai trò vô cùng quan trọng  trong sự nghiệp lật lại “giấc mơ kì tích sông Sài Gòn” mà Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã phát động trong thời gian gần đây.

vinhomes-golden-river

Nếu Thượng Hải hãnh diện khi có Phố Đông là là tích sông Hoàng Phố, Seoul được tôn vinh là kì tích Sông Hàn, đều đánh dấu sự đột phá trong phát triển kinh tế thì các nước bạn lại nhắc đến sông Hà Nội với “kì tích sông Hồng” và “kì tích sông Sài Gòn” là lời ca tụng dành cho thành phố Hồ Chí Minh.

TP.HCM vốn được ví như một “hòn ngọc Viễn Đông”, là thành phố phát triển sầm uất, năng động bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, cả về mặt kinh tế và văn hóa xã hội.  Tuy nhiên, trong vài thập kỉ trở lại đây, sức nóng của khu vực này dường như đang có dấu hiệu chững lại. Để lấy lại “phong độ”, mới đây, bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã phát động chiến dịch mũi nhọn, đẩy nhanh tốc độ phát triển bằng cách biến thành phố này trở thành đặc khu kinh tế, từ đó thu hút nguồn vốn đầu tư nội và ngoại, dần dần lấy lại vị thế vốn có và tiến xa hơn so với quá khứ.

Vinhomes Golden River ngọn cờ đầu trong công cuộc thay đổi diện mại thành phố

Vinhomes Golden River là dự án bất động sản ra đời trong thời điểm khá nhạy cảm. Với quy mô hoành tráng, thiết kế đỉnh cao sang trọng, dự án được kì vọng sẽ làm đẹp hơn cho diện mạo của TP.HCM. Trên thực tế, Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên nền móng của cảng Ba Son cũ – khu vực giao thương tấp nập nhất trong thời điểm quá khứ. Bên cạnh đó, đây cũng là một vị trí kim cương, hiếm có dự án nào may mắn có được.

Tọa lạc tại vùng trung tâm Quận 1, Vinhomes Golden River trở thành trái tim của thành phố khi bao chứa quá nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc quyền đặc lợi. Theo nhận định của các chuyên gia, trong tương lai khi hoàn thành, dự án sẽ mang lại một không gian sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu, sánh ngang với các công trình nổi tiếng trên thế giới về tất cả mọi mặt. Theo đó, một số cơ sở hạ tầng cũng đang được xây dựng song song với dự án, làm đẹp và khắc phục được một vài hạn chế của giao thông và cảnh quan khu vực nội thành.

Trở lại phong trào tái khởi xướng kỳ tích sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River Ba Son sẽ là một nhân tố vô cùng tiêu biểu trong công cuộc làm mới thành phố, vừa là dự án tiêu biểu đi đầu, mở ra một phong cách sống thượng lưu, đỉnh cao của giới siêu giàu, vừa bắt kịp xu hướng của thời đại, vừa góp phần “tô son điểm phấn”, cải tại và làm mới diện mạo của thành phố mang tên Bác, góp phần xác lập kì tích trước đây. Chính vì vậy, chắc chắn khi mở bán dự án Vinhomes Golden River sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và thu lại được nhiều kết quả đáng nể.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP