Vinhomes Golden River nhìn từ góc độ của nhà thiết kế cảnh quan

Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được sở hữu nhiều lợi thế độc tôn nhất và hội tụ những yếu tố mà các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản luôn săn lùng. Được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Aedas…dự án này đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

Vinhomes Golden River có cảnh quan mát mắt

Phối cảnh dự án Vinhomes Ba Son ( hình ảnh minh họa)

Vị trí Vinhomes Golden River nhìn từ góc độ đơn vị thiết kế

Vinhomes Golden River tự hào là dự án sở hữu nhiều “yếu tố nhất” trên thị trường bất động sản, trong đó có vị trí kim cương không đâu có được. Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, đây chính là điểm hút khách nhất của dự án cũng như điểm “hái ra tiền” cho chính những chủ sở hữu căn hộ tại đây. Nhưng dưới góc nhìn của những người thiết kế cảnh quan, điều này lại được khai thác và nhìn nhận sâu hơn về chuyên môn.

Ông Paul D.Kissinger – chủ tịch tập đoàn EDSA – đơn vị hợp tác chiến lược với tập đoàn Vingroup đã cho biết: theo kinh nghiệm của ông, trên thế giới đã có nhiều thành phố có dòng sông chảy qua như New York, Tokyo, Seoul…và TP Hồ Chí MInh của Việt Nam có dòng sông Sài Gòn chạy qua, ngay cạnh dự án Vinhomes Golden River, tạo nên một tầm nhìn mở và vô cùng thơ mộng.

Cũng theo phân tích của vị chuyên gia này, yếu tố nước, đặc biệt là thủy khí lưu động như dòng sông chính là nguồn sinh khí tốt lành, khởi nguồn của sự sống, điềm may mắn, mang lại tài, lộc, thịnh, vượng. Vinhomes Golden River cũng là dự án không nằm ngoài quy luật phong thủy tự nhiên này khi sở hữu vị trí sông xanh giao hòa với đất vàng này.

Vinhomes Golden River được thiết kế cảnh quan đẳng cấp

EDSA là đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu trên thế giới, cũng là một trong những đơn vị hợp tác chiến lược lâu năm của tập đoàn Vingroup. EDSA cũng từng là đơn vị thiết kế cảnh quan cho nhiều công trình nổi tiếng, đáng kể đến phải là Khách sạn The Ritz – Calton Residences  hay Thành phố cảng Valletta Waterfront được thế giới nhìn nhận và đánh giá cao về tính thẩm mĩ cũng như sự thân thiện giữa thiên nhiên và con người.

Đến với dự án Vinhomes Golden River, ông Paul D.Kissinger cũng thẳng thắn trả lời: trong lĩnh vực thiết kế, yếu tố quan trọng nhất là sự thấu hiểu khách hàng, am hiểu xu hướng cũng như bối cảnh và môi trường của từng dự án, từng địa phương. Vinhomes Golden River là quần thể khu đô thị hội tụ 3 yếu tố vô cùng độc đáo, đó là: nằm tại trung tâm quận 1, ven sông Sài Gòn và có tuyến Metro chạy qua với 1 ga nằm trong khuôn viên dự án. Đây chính là cơ hội lớn để những nhà thiết kế cảnh quan có thể thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu này  cũng chia sẻ phải mất khá nhiều thời gian để tìm ra ý tưởng làm thế nào để có thể thổi được nguồn năng lượng căng tràn sức sống vào không gian chung và vào trong mỗi căn hộ Vinhomes Golden River, vừa đảm bảo tính thẫm mĩ cao, vừa tạo được sự gắn kết cộng đồng trong cùng một dự án. Đối với một khu đô thị sinh thái đẳng cấp như vậy, các phương án thiết kế luôn được tối ưu để cùng đi đến mục đích tạo không gian mở, đầy đủ công năng.

Với tất cả những yếu tố đó, Vinhomes Golden River xứng đáng là dự án đỉnh cao mà bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP