Vinhomes Golden River – Điểm mặt những dự án mới trình làng tại Sài Gòn

Thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh sắp tới sẽ có nhiều đột phá mới tới từ những dự án sắp được “trình làng”. Trong đó đặc biệt phải kể tới dự án Vinhomes Golden River vừa được chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố những thông tin đầu tiên. Đây là một siêu dự án thứ 2 của chủ đầu tư này tại Sài Gòn nối tiếp thành công của Vinhomes Central Park.

Vinhomes Golden River có tổng quy mô 25.29ha. Trong kế hoạch triển khai chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng dự án theo mô hình văn phòng, dịch vụ, khách sạn, biệt thự & căn hộ siêu cao cấp. Trong tương lai khi hoàn thiện Vinhomes Golden River sẽ trở thành một khu phức hợp hoàn hảo và đẳng cấp nhất Việt Nam, mang tới cuộc sống xứng tầm cho toàn bộ cư dân Vinhomes với: 63 Căn biệt thự cao cấp và 16 tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ siêu sang.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Tp. HCM đón hàng loạt những dự án tiêu biểu ra mắt 2016

∴   Dự án The Golden Star

Chủ đầu tư công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát Hưng lộc Phát đang triển khai Dự án khu căn hộ cao cấp The Golden Star (Hưng Phát 3) tại 72 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. HCM, thuộc quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn. Với tổng vốn đầu tư gần 940 tỷ đồng, Dự án The Golden Star có quy mô  tích hơn 9.000 m2 , được xây dựng thành khu căn hộ  26 tầng, tổng cộng 478 căn hộ. Sắp tới Công ty sẽ lần lượt triển khai thêm 2 dự án mới cũng tại khu Nam Sài Gòn với quy mô nguồn vốn đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng.

du an golden star

∴   Dự án River City

Trước đó, Công ty Đầu tư Bất động sản An Gia (An Gia Investment) và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) cùng CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã chính thức bắt tay nhau trong việc hợp tác triển khai 1 dự án lớn cũng tại khu Nam sài Gòn.

Theo đó, Creed Group hợp tác cùng với An Gia Investment và Phát Đạt triển khai Dự án River City trên đường Đào Trí thuộc, quận 7 với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD. Cái “”bắt tay” của này sẽ biến khu đất hơn 11 héc-ta tại khu Nam thành một khu phức hợp gồm 12 block chung cư với khoảng 8.000 căn hộ, office-tel và shophouse.

Được biết, Dự án River City chính là Dự án The EverRich 2 trước đây của Phát Đạt, nhưng do thời gian trước, doanh nghiệp này không đủ lực để thực hiện, nên dự án bị đầu tư dở dang kéo dài. Do vậy, có thể nói, qua thương vụ hợp tác này, các bên đang tận dụng thế mạnh lẫn nhau với kỳ vọng sắp tới, dự án sẽ được thực hiện nhanh chóng.

DỰ ÁN RIVER CITY

∴   Dự án là Sunrise Riverside

Ngoài những dự án kể trên, gần đây, khá nhiều “đại gia” địa ốc khác cũng đã bơm mạnh nguồn vốn vào nhiều dự án tại khu Nam Sài Gòn. Đơn cử, Tập đoàn Hưng Thịnh vừa qua đã chi một nguồn vốn khá lớn để mua lại một dự án tại khu Trung Sơn, hiện đang xây dựng thành một khu căn hộ cao cấp với tên gọi Sài Gòn Mia. Đây là dự án được đánh giá là có vị trí vàng tại khu Trung Sơn, bao gồn 3 block với 872 căn hộ.

Một “đại gia” khác là Tập đoàn Novaland cũng cho biết, đã mua lại dự án Khu dân cư Trần Thái tại huyện Nhà Bè để xây dựng một khu căn hộ có quy mô hơn 1.000 căn hộ, với tên gọi mới của Dự án là Sunrise Riverside.

Dự án đã được Novaland động thổ, dự kiến sẽ chính thức tung sản phẩm ra thị trường trong thời gian không xa. Sunrise Riverside là dự án có vị trí khá chiến lược, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ – trục đại lộ Bắc – Nam, cách trung tâm Thành phố 5 km theo hướng cầu Kênh Tẻ. Theo ông Bùi Cao Nhật Quân, Phó chủ tịch Tập đoàn Novaland, ngoài dự án này, Novaland cũng đang xem xét mua thêm một vài dự án khác tại khu vực Nam Sài Gòn để phát triển trong thời gian tới.

∴   Dự án Dragon Hill

Tương tự, theo nguồn tin từ Công ty Địa ốc Phú Long, doanh nghiệp này cũng đang lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án thành phần nằm trong tổng thể dự án tỷ USD Dragon City. Hiện Phú Long đang triển khai Dự án Dragon Hill 2, bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, với 455 căn hộ, có diện tích từ 51 – 94 m2/căn, đồng thời tung ra chương trình bán hàng ưu đãi, chỉ cần thanh toán 30% (tương đương với số tiền từ 480 triệu đồng trở lên), khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ. Giá trị căn hộ còn lại, khách hàng sẽ thanh toán tại thời điểm nhận bàn giao nhà.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP