Vinhomes Golden River dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp

Sự thay đổi về nhu cầu của thị trường, sự dịch chuyển của các phân khúc bất động sản, kết hợp với những thế mạnh độc nhất vô nhị đã khiến Vinhomes Golden River trở thành dự án dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp ở thị trường phía Nam.

Vinhomes Golden River dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp

Nguồn cung ồ ạt

Trong quý 3/2016, thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc căn hộ cao cấp với sự xuất hiện hàng loạt của các dự án hạng sang được các ông lớn bung hàng, thay vì phân khúc căn hộ giá rẻ đã bùng nổ trong thời gian trước đó.

Theo nhận định của CBRE Việt Nam, TP.HCM chiếm tới 22% tổng cung mới, cụ thể có ít nhất 2.000 căn hộ hạng sang tung ra thị trường tính từ đầu năm đến nay. Tiếp đến 6 tháng cuối năm, số liệu này sẽ tăng lên ít nhất là 3.000 căn hộ theo dự kiến. Như vậy, chỉ tính riêng nguồn cung của phân khúc này, thành phố Hồ Chí Minh đã có tới khoảng 10.000 sản phẩm được bung hàng, trong đó, Vinhomes Golden River đã có tới 3000 căn hộ dự kiến được chào bán. Liệu rằng, tình hình trên có đáng lo ngại không khi một sản phẩm căn hộ hạng sang cũng có giá lên tới hàng tỷ đồng.

Khi nhắc đên vấn đề này, Tổng giám đốc Savills Việt Nam – ông Neil MacGregor đã bày tỏ nhận định: nếu so sánh ới sản phẩm cùng loại hình ở các nước trong khu vực, các dự án cao cấp, hạng sang tại Việt Nam không hề kém cạnh mà còn được đầu tư khá toàn diện, từ thiết kế, tính thẩm mỹ cho đến nội thất. Đáng kể đến như dự án Vinhomes Golden River , Vinhomes Central Park… Bên cạnh đó, hu cầu sở hữu phân khúc hạng sang phần lớn là người có nhu cầu thực và nhà đầu tư dài hạn chứ không còn chỉ là đầu cơ nhất thời nên dù nguồn cung lớn nhưng phân khúc này lại có đầy đủ tiềm năng để phát triển.

Vinhomes Golden River khó tìm được đối thủ

Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc phát triển các xu hướng bất động sản, đồng thời lấy mục tiêu kiến tạo và tập trung quy hoạch phát triển dòng sản phẩm hạng sang, Vingroup đã gặt hái được rất nhiều “mùa vàng bội thu” với chuỗi dự án nhà ở thương hiệu Vinhomes.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sau khi thành công ở dự án Vinhomes Central Park, tập đoàn này tiếp tục phát triển dự án khu đô thị ven sông đẳng cấp bậc nhất – Vinhomes Golden River, dự kiến sẽ tung ra thị trường 3000 căn hộ hạng sang trong thời gian tới với các tòa căn hộ đã được ra mắt như The Aqua, The Luxury đã làm mưa làm gió trên khắp các sàn bất động sản nhiều tháng vừa qua.

Lợi thế của căn hộ Vinhomes Golden River  chính là vị trí kim cương có 1 không hai, đáp ứng được nhu cầu của số ít người thuộc tầng lớp thượng lưu và các đối tượng như chuyên viên, lãnh đạo cấp cao tại các công ty, tập đoàn nước ngoài… Đây không chỉ là chốn an cư hào hảo cho các ông lớn mà dự án còn là “nguồn tiền” của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc khi sở hữu tiềm năng và triển vọng cho thuê cũng rất dồi dào khi giá thuê ở khu vực này luôn ở mức cao nhất và nhu cầu thuê thì còn rất lớn.

Đứng vững trên thị trường với vai trò là dự án đỉnh cao khó tìm được đối thủ, Vinhomes Golden River đồng thời tung ra những chiến thuật khôn khéo và vô cùng hấp dẫn để “chiêu khách” được thể hiện ở nội dung chính sách bán hàng Vinhomes Golden River đầy ưu đãi. Đây cũng chính là một trong những yếu tố thể hiện cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư khiến Vinhomes Golden River  “ăn đứt” các dự án khác cùng phân khúc.

 

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP