Vinhomes Golden River: chiến thuật hay cái tâm của CĐT

Lọt top dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn bất động sản xanh, Vinhomes Golden River đang gây sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường, mặt khác cũng khiến dư luận đặt ra câu hỏi, đó là chiến thuật thu hút khách hàng hay là cái tâm của chủ đầu tư?

Vinhomes Golden River: chiến thuật hay cái tâm của CĐT

Bất động sản xanh dậy sóng

Trở lại bối cảnh thị trường bất động sản 5 năm về trước, “nhất vị, nhị giá” luôn là hai yếu tố được đề cao đối với các khách hàng có nhu cầu ở thực. Đến năm 2016, thị trường này lại bước sang một viễn cảnh mới khi hàng loạt dự án mọc lên như nấm, nguồn cung căn hộ tăng đột biến trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Cụ thể là, ngoài hai yếu tố về vị trí và giá cả, khách hàng còn đòi hỏi ở mỗi dự án phải có yếu tố xanh, đảm bảo không gian sống trong lành.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có đến hàng trăm dự án được gắn mác “dự án xanh” theo lời quảng cáo nhưng số dự án xanh thực sự được kiểm chứng bởi những tổ chức uy tín nước ngoài chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong đó, Vinhomes Golden River lọt top dự án được bình bầu.

Theo Hội Đồng công trình Xanh Việt Nam (VGBC), công trình xanh được hiểu là công trình mà trong cả vòng đời, từ giai đoạn lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi cộng, xây dựng, vận hành, bảo hành đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng. Như vậy, nếu xét theo tiêu chí này, căn hộ Vinhomes Golden River hoàn toàn có đầy đủ tiêu chuẩn và điều kiện để đáp ứng được nhu cầu khắt khe này.

Vinhomes Golden River có phải là nước cờ của Vingroup?

Đứng vững trên thị trường sau hàng chục năm hình thành và phát triển, Vingroup đã tạo được vị thế riêng cho mình mà bất cứ ông lớn nào cũng phải kiêng nể, và yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi nói về thành công của đơn vị này đó chính là chiến thuật. Nói như vậy cũng đồng nghĩa với việc khẳng định rằng Vinhomes Golden River chính là một nước cờ của Vingroup trên con đường chinh phục và thống lĩnh thị trường bất động sản Việt.

Bên cạnh đó, việc hướng tới xây dựng căn hộ Vinhomes Golden River theo quy chuẩn xanh cũng chính là một trong những chiến thuật thông minh của tập đoàn này khi đón đầu xu hướng, nhạy bén nắm bắt tâm lý khách hàng, ngay cả chính sách bán hàng Vinhomes Golden River cũng vô cùng linh hoạt. Đặc biệt, quy luật của thị trường luôn là “trâu chậm uống nước đục”, người đi trước luôn về đích nhanh hơn.

Mặt khác, cũng không thể không xét đến khía cạnh Vinhomes Golden River chính là món quà đắt giá mà tập đoàn Vingroup dành tặng riêng cho tầng lớp thượng lưu, quy hoạch và xây dựng dựa trên cái tâm và cái tầm của một chủ đầu tư giàu tiềm năng và tâm huyết, nhiều năm theo đuổi mục tiêu kiến tạo một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho con người.

Tóm lại, Vinhomes Golden River chính là một siêu phẩm được tích hợp từ rất nhiều yếu tố, làm nên giá tri bất động sản bền vững với thời gian.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP