Vinhomes Golden River: BĐS đẳng cấp khác biệt

Bất động sản Việt Nam đang tiến tới “thời kì xanh” nhưng xét trên mặt bằng chung, hiếm có dự án nào ngoài Vinhomes Golden River có thể làm được điều đó. Đây chính là dự án mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho thị trường địa ốc Việt.

Vinhomes Golden River: BĐS đẳng cấp khác biệt

Sống trong “lâu đài” xa hoa ven sông

Thiết kế hình xoáy tròn với độ cao 60 tầng, Vinhomes Golden River giống như một tòa tháp nguy nga tráng lệ, là kiệt tác nghệ thuật xứng tầm đẳng cấp quốc tế . Từng đường nét kiến trúc tại dự án được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến cho người nhìn vào có cảm giác choáng ngợp trước vẻ đẹp nhân tạo do chính bàn tay con người tạo ra mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Vinhomes Golden River Ba Son không những được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án đỉnh cao hội tụ nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất mà còn được giới chuyên gia kiến trúc dành nhiều lời khen ngợi và tỏ ra rất tâm đắc với công trình nghệ thuật hội tụ và kết hợp phong cách Tân cổ điển và hiện đại một cách điêu luyện và tinh tế đến như vậy. Bên cạnh đó, điều gây ấn tượng đặc biệt nhất đó chính là Vinhomes Golden River giống như một tòa lâu đài xa hoa ven sông Sài Gòn, tạo nên một cảnh tượng vô cùng tuyệt đẹp, trong tương lai sẽ là biểu tượng của một thời đại mới, thành phố mới.

Hơn nữa, trong cuộc sống hiện đại, sống xanh đang là một trong những nhu cầu bức thiết nhất của nhiều khách hàng, nhất là các đại gia, tầng lớp thượng lưu; bất động sản ven sông cũng đang là xu hướng hot nhất mà các nhà đầu tư theo đuổi. Chính vì vậy, Vinhomes Golden River đã mang đến một công trình kiệt tác đỉnh cao, xứng tầm đẳng cấp khác biệt.

Cư dân Vinhomes Golden River đi làm bằng tàu địa ngầm

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Vinhomes Golden River Ba Son đó chính là dự án có tuyến tàu địa ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua. Điều đó cũng có nghĩa là cư dân tại đây có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và cũng không cần mệt mỏi với cảnh ùn tắc đường giờ cao điểm và tiếng còi xe inh ỏi trên phố.

Tàu ngầm là một phương tiện phổ biến tại những thành phố lớn ở các nước phát triển, đến nay mới tiếp cận đến Việt Nam và Metro cũng được coi là tuyến thử nghiệm đầu tiên, đóng góp vào việc quy hoạch và phát triển mạng lưới giao thông đô thị thành phố Hồ Chính Minh. Nói như vậy, khi cả 2 dự án này hoàn thành, cư dân sống tại những căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là những người đầu tiên được tiếp xúc và trải nghiệm nền văn minh xuyên quốc gia này.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP