Vinhomes Golden River Ba Son có gì “độc”?

Những tháng đầu năm, thị trường bất động sản đã liên tục được đón những trận “địa chấn”  với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án “khủng”.  Ban đầu, dù mới chỉ là một số thông tin rò rỉ ít ỏi nhưng Vinhomes Ba Son cũng là dự án nằm top đầu trong bảng xếp hạng những dự án “hot” và mang nhiều yếu tố “độc”

Vinhomes Ba Son có vị trí “độc”

Thực tế chứng minh rằng, trên thị trường bất động sản, những dự án “hot”  thu hút được sự quan tâm của khách hàng và có lượng giao dịch cao đều là những dự án có vị trí đắc địa. Với Vinhomes Golden River Ba Son, yếu tố này trở thành một yếu tố “độc”  và “đắc” khi sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn.

Dự án Vinhomes Ba Son nằm trong kế hoạch quy hoạch tổng thể  khu Cảng Ba Son của thành phố, được định hướng trở thành khu đô thị ven sông đẳng cấp và xa hoa, cũng là nơi tụ hội của tầng lớp thượng lưu. Nằm ven bờ sông Sài Gòn thơ mộng, lại trong vùng trung tâm của Quận 1, kế cạnh nhiều trục đường giao thông huyết mạch kết nối dự án với nhiều khu vực lân cận, Vinhomes Ba Son chiếm được rất nhiều “cảm tình” của các nhà đầu tư và quý khách hàng. Có thể nói, đây là vị trí thỏa mãn được nhu cầu về phong thủy, đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, – vị trí độc tôn trong lòng thành phố mà chắc hẳn sẽ không có dự án thứ 2 nào có được. Vì thế, vị trí đắc địa này chắc chắn sẽ mang về cho chủ đầu tư một lượng giao dịch vô cùng lớn.

Khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son

Khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son

Thiết kế đẳng cấp có một không hai

Vinhomes Ba Son là khu đô thị sinh thái phức hợp, được xây dựng trên khu đất “vàng” gần 30ha với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, dự án Vinhomes Ba Son được thiết kế với nhiều hạng mục như nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ siêu cao cấp.. và điều đặc biệt là 16 tòa tháp với những vát cắt tròn thấp dần ra hướng sông Sài Gòn. Đây là một thiết kế độc đáo, không “đụng hàng” với bất cứ dự án nào đã tùng xuất hiện tại Việt Nam, và hơn thế, chính lối thiết kế này đã góp phần  xây dựng diện mạo cho thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất hiện nay.

biệt thự Vinhomes Golden Ba Son

Khẳng định đẳng cấp với giá bán “độc”

Ở phân khúc cao cấp, Vingroup luôn là tập đoàn soán ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, sự ra đời của Vinhomes Ba Son lại một lần nữa khẳng định vị trí “ông hoàng”  trong làng bất động sản của đơn vị này. Dự án không chỉ độc về vị trí, thiết kế mà còn khiến giới đầu tư, các bậc đại gia, và mọi đối tượng khách hàng quan tâm đều “sốt xình xịch” khi giá bán mỗi căn hộ được tung ra. Theo chủ đầu tư, giá bán mỗi căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 4tỷ/căn, 7-8 tỷ/căn gồm 2 phòng ngủ  và 12 tỷ/căn gồm 3 phòng ngủ.

Đây được xem là mức giá cao nhất từ trước đến nay mà chưa có dự án nào chạm tới, trên cả phân khúc cao cấp. Chính vì vậy, chọn Vinhomes Ba Son là quý khách hàng đã khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Hiện tại, tiến độ Vinhomes Ba Son đang được đẩy nhanh để theo đúng kế hoạch đã dự kiến, hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản những “siêu phẩm”  có một không hai tại Việt Nam.

Chi tiết dự án Vinhomes Golden River Ba Son được cập nhật tại website: http://vinhomegoldenriver.vn/

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP