Tối ưu dòng vốn khi đầu tư Vinhomes Golden River

Trong bối cảnh bất dộng sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất, thay thế cho sự lên ngôi của vàng và ngoại tệ trong thời gian qua, Vinhomes Golden River là dự án được nhiều khách hàng khao khát được sở hữu và cũng nằm trong tầm ngắm của rất nhiều vị đại gia.

Vị trí kim cương chính là yếu tố vượt trội trong khả năng kết nối cùng địa thế phong thủy vượt trội mang đến cơ hội đầu tư vàng tại Dự án Vinhomes Golden River Căn hộ Vinhomes Golden River

Vị trí kim cương chính là yếu tố vượt trội trong khả năng kết nối cùng địa thế phong thủy vượt trội mang đến cơ hội đầu tư vàng tại Dự án Vinhomes Golden River Căn hộ Vinhomes Golden River

Tiêu chí nào để đánh giá hiệu quả?

Nền kinh tế Việt Nam đã trải qua một thời gian biến động khá lớn khi vàng liên tục bị rớt giá, ngoại tệ bị kìm lãi luất ở mức 0%, chứng khoán vẫn chưa thể lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư khi chưa có bất kì tín hiệu tích cực nào. Xét trên phương diện chung, bất động sản đang là lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư lụa chọn và đánh giá đây là một sân chơi khá an toàn, ổn định và mang lại hiệu quả cao. Nhờ vào đó, thị trường bất động sản cũng dần phục hồi và khởi sắc. Không đơn thuần nhắm vào lợi nhuận, các chủ đầu tư đã chú trọng hơn tới chất lượng thi công, không gian sống và hệ thống dịch vụ tiện ích đi kèm.

Ở khía cạnh đầu tư, mỗi khách hàng lại có một tiêu chí riêng để đánh giá về dự án cũng như hiệu quả, giá trị mà nó mang lại về mặt tài chính, nhưng tiêu chuẩn được cho là chung nhất đó chính là dự án đó có tính thanh khoản cao, chi phí đầu vào sẽ phải tương tương với giá trị thực tế, tiềm năng phát triển cao, có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Vinhomes Golden River đang là dự án được nhắc đến nhiều nhất trong những tháng gần đây trên thị trường bất động sản với vai trò là dự án có thể đáp ứng đầy đủ một cách hoàn hảo những tiêu chí mà đa phần các khách đầu tư yêu cầu.

Vinhomes Golden River – điểm sáng đầu tư 2016

Đĩnh đạc xuất hiện trên thị trường với cái tên Vinhomes Golden River, dự án này đã khiến không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước đứng ngồi không yên, lúc nào cũng nôn nóng chờ ngày chủ đầu tư ra hàng.

Dự án Vinhomes Golden River được giới chuyên môn ví như một con gà đẻ trứng vàng khi sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn, khả năng gia tăng lợi nhuận vô cùng cao do có tính thanh khoản vào loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Về điều này, có thể giải thích bằng lí do như sau: vị trí kim cương độc tôn giữa lòng quận 1 thành phố Thành phố Hồ Chí Minh đã nâng thang điểm của Vinhomes Golden River lên rất nhiều, một mặt vì quỹ đất vùng trung tâm đang khan hiếm, mặt khác, đây là vị trí quá tuyệt vời, thuận lợi tất cả mọi con đường di chuyển, lại đáp ứng được tính khắt khe về phong thủy của một dự án được coi là chuẩn mực.

Thiết kế độc đáo, tinh tế, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ với hệ thống cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo cũng là lý do khiến những căn hộ Vinhomes Golden River trở nên “nóng sốt” như vậy. Bấy lâu nay, người dân ở những đô thị lớn luôn mong mỏi có được một không gian sống xanh bền vững, có thể gần gũi và giao hòa với thiên nhiên hơn khi cuộc sống hiện đại quá bộn bề và ngột ngạt, nay dự án Vinhomes Golden River đã hiện thực hóa được điều đó.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng Vinhomes Golden River mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra cũng vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hàng có thể sở hữu siêu phẩm “sông xanh đất vàng” này.

Chính vì vậy, Vinhomes Golden River chính là một dự án điển hình thỏa mãn được các tiêu chí để có thể tối ưu hiệu quả dòng vốn khi đổ vào bất động sản, đồng thời đây cũng chính là thành công của dự án và của chủ đầu tư.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP