Tính cộng đồng cao của An Phú Shop Villa

Tọa lạc trong một khu đô thị quy mô nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu lượng khách tại chỗ lên tới hàng nghìn người và một hệ thống giao thông liên hoàn cùng cơ hội tăng giá trông thấy… sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư hay khách hàng đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đầu tư cho thuê hấp dẫn kiếm lợi nhuận cao tại An Phú Shop Villa.

Khu đô thị có tính quy hoạch cao nhất

Khu đô thị Dương Nội có một diện tích cực kỳ rộng, với nhiều loại hình nhà ở khác nhau từ chung cư, biệt thự, liền kề… vì thế, ước tính quy mô của khu đô thị này sẽ lên tới gần 3 vạn dân cư. Bên trong khu đô thị là một hệ thống tiện ích siêu đầy đủ, từ trường học liên cấp Nam Cường, trường Lê Qúy Đôn, bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Cường, hồ Bác Hợp Thủy, công viên thiên văn học… tạo nên sự đồng bộ cao từ tiện ích, loại hình nhà ở đến cơ sở hạ tầng dự án.

An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị Dương Nội

An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Dự án An Phú Shop Villa tọa lạc ngay tại trung tâm của khu đô thị, lại là dự án mở vì thế ngay trước mắt, khách hàng của các căn shop Villa sẽ là cư dân tại khu đô thị Dương Nội và các khu vực lân cận khu đô thị.

Chỉ nằm trên đúng một trục đường chính, nhưng An Phú Shop Villa đã thế hiện được ưu thế vô cùng lớn của mình về vị trí đặt, giao thông và lượng khách có thể đem về cho các cửa hàng tại đây. Chỉ nhìn xung quanh khu vực dự án hiện nay đã thấy có rất nhiều các tòa chung cư được mọc lên bên ngoài khu đô thị Dương Nội, khu vực cư dân đông đúc gần trung tâm hành chính quận Hà Đông. Vì thế, tiềm năng mà dự án An Phú Shop Villa được sở hữu là không hề nhỏ chút nào.

Thu hút khách từ trung tâm thương mại Aeon Mall

Theo dự kiến hiện nay, năm 2019, trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ được khai trương ngay cạnh An Phú Shop Villa, đây là một tin vui và cũng là lợi thế cực kỳ lớn để khách hàng tại dự án này có thể tự tin vào tiềm năng phát triển kinh doanh, tăng giá biệt thự và tăng giá cho thuê.

Nhìn vào số lượng khách đổ về Aeon Mall Long Biên hiện nay có ước tính trung bình sẽ có trên 100.000 lượt khách đổ đây. Tuy nhiên, với thói quen của người Việt Nam, việc mua đồ phố, uống Café ngoài đường vẫn rất tốt hơn ăn gà rán, uống coca trong trung tâm thương mại.

Khách hàng đến Aeon Mall sẽ phải đi qua An Phú Shop Villa, bởi vậy, mỗi ngày, lượng khách mà các biệt thự tại đây được sở hữu sẽ vô cùng lớn, lợi nhuận kinh doanh tăng gấp bội so với việc kinh doanh, buôn bán tại các căn shophouse. Hiệu quả kinh doanh có thể thấy ngay tức thì tại dự án An Phú Shop Villa này.

Mặt bằng dự án An Phú Shop Villa hiện nay đã có chi tiết, quý khách hàng muốn biết chi tiết hơn về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều hơn thông tin về dự án này.

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://anphu-shopvilla.vn/

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP