Tiến hộ Vinhomes Golden River CẬP NHẬT THÁNG 3/2016

Quý khách hàng muốn theo dõi tiến độ Vinhomes Golden River cập nhật hàng tháng vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi Email tiến độ thường xuyên tới Quý khách hàng và những hình ảnh thực tế mới nhất.

Chủ đầu tư Vingroup luôn theo đuổi sự hoàn mỹ về chất lượng vật liệu tốt và thích hợp nhất, tôn vinh các kỹ nghệ truyền thống cho mỗi không gian sống. Sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự) của dự án Vinhomes Ba Son luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo hành.

Giám sát công trình xây dựng Vinhomes Golden River

Giám sát công trình xây dựng Vinhomes Golden River – ảnh minh họa

Vì vậy, Vinhomes Golden River được thiết kế nhắm tới mục đích đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng. Thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Chế độ bảo hành vượt trội cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy tối đa và uy tín dài lâu.

Dự án Vinhomes Golden River đang trong quá trình triển khai xây dựng, Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ hoàn thành.. Dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 3/2016:

Tiến độ Vinhomes Golden River

Tiến độ Vinhomes Golden River – ảnh minh họa không chính thức

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP