Sức hấp dẫn của liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng được dự tính là một dự án đắt giá của dự án vàng tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Loại hình này được xem như biểu trưng của một cộng đồng sống kết nối với những giá trị tối ưu xứng tầm giới thượng lưu.

Vinhomes Imperia Hải Phòng gắn kết cộng đồng văn minh

Hải Phòng hiện đang là một trong 5 thành phố có tốc độ phát triển bậc nhất của nước ta, thành phố này là nơi tập trung rất nhiều cư dân có mức sống cao. Bởi vậy có thể nói Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án đáp ứng nhu cầu sống của những khách hàng thương gia có nhu cầu trong việc tạo lập các mối quan hệ làm ăn lâu dài. Loại hình này được xây dựng với những tòa biệt thự nằm liền kề nhau. Việc xây dựng hệ thống những tòa biệt thự nằm liền kề nhau đã góp phần tạo nên một cộng đồng gắn kết, mỗi căn biệt thự nằm cạnh nhau có thể rút ngắn khoảng cách của các cư dân, giúp họ được gần gũi nhau hơn để cùng tạo dựng nên các mối quan hệ bền chặt. Sẽ thú vị hơn nếu như mỗi sáng mai cư dân được đứng cùng ngắm nhìn cảnh cư dân dự án cùng đón chào ngày mới, có tiếng cười nói của trẻ con, tiếng tám chuyện của các chị em trong dự án. Đó chẳng phải là cuộc sống mang những cư dân năng động của Vinhomes Imperia Hải Phòng đang mong đợi đây sao.

Cộng đồng Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cộng đồng Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không gian sống chuẩn xanh tại liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đi đúng theo xu hướng thiết kế của toàn khu đô thị, liền kề dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với tiêu chí mang lại một không gian sống xanh hoàn mỹ hơn cho cư dân. Tại đây chủ đầu tư đã xây dựng mỗi tầng của biệt thự liền kề đều có ít nhất một ban công, đây là khu vực để cư dân có thể có những cái nhìn trực quan nhất về dự án. Không những vậy, dù với diện tích khá khiêm tốn những cái căn liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng đều được biến tấu khu vực ban công trở thành một vườn cây cảnh với đủ các sắc hoa khác nhau.

Thiết kế tinh tế trong từng căn biệt thự liền kề

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là một sản phẩm nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Với sản phẩm này khoảng không gian có phần bị bo hẹp hơn về chiều rộng và ưu ái hơn về chiều dài vậy nên thiết kế không gian sẽ có những khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm khác của Vinhomes Imperia Hải Phòng. Tuy nhiên nhìn chung thì những giá trị vẫn luôn được gìn giữ và phát huy hơn nữa, thiết kế các khoảng không gian rất tinh tế và luôn tạo cảm giác không gian có phần rộng hơn nhờ những gam màu hài hòa. Các thiết bị nội thất được cân nhắc tỉ mỉ từ chất liệu cho đến thiết kế.

Với những giá trị vốn có, liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng đã góp phần không nhỏ trong việc biến dự án trở thành một siêu phẩm và tạo sức hút mãnh liệt cho việc mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP