Chỉ với 990 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ siêu cao cấp tại Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son là một dự án siêu cao cấp mà bất kì đấng đại gia nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi của ông trùm bất động sản Vingroup thì để trở thành chủ nhân của 1 trong 3000 căn hộ tại đây cũng không phải là một việc quá khó khăn, nhất là khi mới gần đây, ông lớn này đưa ra con số chỉ có 990 triệu đồng/ căn. 

Vinhomes Ba Son

Đỉnh cao của phong cách thượng lưu

Là nhà đầu tư uy tín số 1 tại thị trường kinh tế nói chung và bất động sản Việt nói riêng, Vingroup luôn coi khách hàng là thượng đế, tạo điều kiện tối đa cho mọi quý khách hàng bằng cách đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn kèm theo những gói tài chính ưu đãi. Vinhomes Ba Son là một siêu dự án siêu cao cấp, cũng chính là một sản phẩm “bom tấn” của BĐS 2016, đồng thời cũng được kì vọng là nhân tố quan trọng đóng góp vào việc lấy lại vị thế “hòn ngọc viễn Đông” cho thành phố Sài Gòn. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Ba Son được Vingroup rót tiền đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, thiết kế ưu việt và là đỉnh cao của thời đại trong mọi mặt về thiết kế, kiến trúc….

Để tạo dựng được vị thế như hiện tại, ngoài việc được mang thương hiệu bất động sản cao cấp nhất Việt Nam, được chăm chút trau chuốt tỷ mỉ đến từng chi tiết, Vinhomes Ba Son còn là dự án sáng giá khi xây dựng trên khu đất “đắt xắt ra miếng” mà nhiều ông lớn khao khát có được.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Ba Son chỉ với 990 triệu đồng

Theo thông báo mới nhất của chủ đầu tư, chỉ với 990 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Ba Son khi tham gia chương trình vay vốn tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) – đơn vị hợp tác với chủ đầu tư Vingroup. Đây chính là cơ hội vàng ngàn năm có một để các nhà đầu tư và quý khách hàng có thể trở thành chủ nhân của căn hộ tại Vinhomes Ba Son – dự án đẳng cấp số 1 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay mua nhà Vinhomes Ba Son với lãi suất chỉ từ 0% trong thời gian ưu đãi, thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, thời gian kéo dài từ lúc ban bố chính sách đến hết ngày 30/8/2016.

Ngoài ra, với chính sách cho vay lên đến 75% giá trị hợp đồng, quý khách hàng  chỉ cần có 990 triệu đồng để sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son Sài Gòn và được ngân hàng  VietinBank miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất. Hơn thế, VietinBank tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 20 năm, giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP