Nội thất tinh tế và đẳng cấp trong mỗi căn hộ tại Vinhomes Golden River

Đang được sử dụng lưu trữ vị trí thượng phong trong làng bất động sản, Vinhomes Golden River chưa bao giờ thôi “nóng” trong các tháng gần đây. Theo nhận định của các gia chuyên và vọng kì của chủ đầu tư, khi hoàn thành, dự án sẽ là khu đô thị đẳng cấp và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Khoác lên mình tấm áo dát kim cương, Vinhomes Golden River Ba Son khẳng định được đẳng cấp của mình ngay từ nội thất bên trong căn hộ.

Khoác lên mình tấm áo dát kim cương, Vinhomes Golden River Ba Son khẳng định được đẳng cấp của mình ngay từ nội thất bên trong căn hộ.

Bên trong căn hộ của Vinhomes Golden River có gì?

Chủ đầu tư đã chính thức đưa tin, căn hộ tại  Vinhomes Golden River  khi bàn giao tới tay cho khách hàng chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn căn hộ 5 sao, được trang bị những nội thất sang trọng và hiện đại nhất với công việc đến từ nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. có thể nói,  Vinhomes Golden River chính là một sân chơi của các “ông lớn” đứng đầu thị trường bất động sản và xây dựng thiết kế, là nơi hội tụ tinh hoa những nhân loại.

Vinhomes Golden Rive có  thiết bị vệ sinh tinh tế sang trọng

Vinhomes Golden River luôn có sự khác biệt với dự án cao cấp khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác nói chung ở điểm: mọi chi tiết dù là nhỏ nhất không được trau chuốt, cầu kì một cách tinh xảo, tất cả đều hướng đến những gì tốt đẹp nhất, hiện đại nhất, sang trọng nhất.

Thiết bị vệ sinh trong căn hộ  tại Vinhomes Golden Rive không lắp đặt thiết bị cao cấp của thương hiệu Duravat nổi tiếng

Thiết bị vệ sinh trong căn hộ  tại Vinhomes Golden Rive không lắp đặt thiết bị cao cấp của thương hiệu Duravat nổi tiếng, ấn tượng nhất sức là phòng tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà, mang đến cuộc sống hoàn hảo, thượng lưu cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng .. Đây là một thương hiệu hiện có mặt trên thị trường gần đây 200 năm, chuyên sản xuất cung cấp và những thiết bị phòng tắm tốt nhất trên thế giới theo phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Thiết bị nhà bếp Vinhomes Golden Rive mang chuẩn Châu Âu

Bosh là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp hàng đầu trên thế giới, tiếng nổi đối với những sản phẩm chuyên nghiệp và quá trình sản xuất khắt khe như công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, nhiều dễ sử dụng để di chuyển đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Nhằm đem đến đến cho gia chủ một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất, trong mỗi căn hộ  Vinhomes Golden River Ba Son , chủ đầu tư sẽ lựa chọn lắp đặt thiết bị nhà bếp 100 % làm thương hiệu Bosch cung cấp như bếp từ âm 3 mặt bếp nấu kèm cùng như máy hút bụi, chậu rửa mặt 2 bồn nhiều tiện lợi và thiết kế sang trọng khi sử dụng lò vi sóng kết hợp với nướng lò được điều khiển bằng nút ấn , cảm ứng và công nghệ Inverter đại nhiều hiện …

Chỉ riêng điều đó đã làm cho khách hàng nóng lòng ngóng đợi sự kiện mở bán dự án Vinhomes Golden River sở hữu một căn hộ đẳng cấp chưa nơi sánh kịp.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP