Những yếu tố làm nên đột phá và thành công cho Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là một cộc mốc đánh dấu cho sự  đột phá của thị trường bất động sản tại thành phố Hải Phòng. Siêu phẩm của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên những bước tiến mới trên thị trường. Có được thành công này phải kể đến những yếu tố vàng xung quanh dự án.

Vinhomes Imperia – khu đô thị ven sông đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố hoa phượng đỏ, thuộc địa phận quận Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn thu hút khách hàng cùng nhà đầu tư khi nằm giáp với 2 con sông Cấm và sông Thượng Lý.

Với vị trí có 1 – 0 – 2 này cùng mục tiêu phát triển mà chủ đầu tư Vingroup đề xa trước khi triển khai xây dựng dự án chắc chắn Vinhomes Imperia sẽ trở thành khu đô thị ven sông đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Không gian sống xanh, trong lành đang trở thành xu thế

Công cuộc đô thị hóa nhanh chóng kéo theo nhiều hệ lụy. Cảnh quan, cây xanh mất dần, môi trường ngày càng ô nhiễm là một trong số đó, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Chính vì thế ngày nay khi lựa chọn nơi an cư, lập nghiệp mọi khách hàng đều rất chú trọng đến không gian sống của dự án.

Đến với Vinhomes Imperia Hải Phòng, cư dân không chỉ được tận hưởng môi trường sống xanh với hệ thống cây xanh, cảnh quan bao trùm toàn dự án mà còn được thừa hưởng bầu khí quyển mát mẻ, trong lành  mà 2 con sông: Thượng Lý và Cửa Cẩm mang lại cho dự án. Đây là không gian sống lý tưởng mà hiếm dự án nào có được, nhất là đối với dòng sản phẩm bất động sản cao cấp tọa lạc giữa trung tâm đô thị.

Vinhomes Imperia dự án phong thủy ấn tượng

Vinhomes Imperia dự án phong thủy ấn tượng

Lợi thế đến từ chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup

Vinhomes Imperia là đứa con cưng mà ông chùm bất động sản Vingroup dành rất nhiều tâm huyết. Nói đến vị thế, uy tín và năng lực của Vingroup trên thị trường địa ốc thì khó có đơn vị nào sánh được.

Những sản phẩm mà Vingroup mang đến cho khách hàng luôn thành công ngoài mong đợt: Đột phá về chất lượng, thẩm mỹ, giá trị và đẳng cấp. Không những thế khi chọn mua các sản phẩm của Tập đoàn, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất từ chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác, chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Sự khởi sắc mạnh mẽ của thị trường bất động sản

Sau sự ảnh hưởng nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới khiến cho thị trường địa ốc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, những năm trở lại đây bất động sản thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã dần khởi sắc và có những bước tiến mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án đình đám từ các chủ đầu tư uy tín trình làng, nhu cầu đầu tư bất động sản ngày càng tăng cao, nhất là phân khúc sản phẩm nhà ở cao cấp. Chính vì lẽ đó mà việc đầu tư vào Vinhomes Imperia Hải Phòng là giải pháp hoàn hảo trong thời điểm hiện tại cho mọi khách hàng.

Hiện nay những thông tin chính thức từ chủ đầu tư còn rất hạn chế, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để cung cấp tới Quý khách hàng tin mới nhất về sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia. Vui lòng theo dõi để không bỏ lỡ thông tin.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP