CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN VỚI SIÊU DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River được coi là dự án “vàng” chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi đỉnh cao của giới thượng lưu, bước đánh dấu nâng tầm đẳng cấp của các dự án nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

“CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN VỚI SIÊU DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER”

♣ THỜI GIAN: 18:30 – 20:30, THỨ 5, NGÀY 14/04/2016

♣ ĐỊA ĐIỂM: GRAND BALLROOM, TẦNG 2, KHÁCH SẠN MELIA, 44B LÝ THƯỜNG KIỆT, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

♣ QUÀ TẶNG: 1 VOUCHER GIẢM GIÁ 20.000.000 ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 200TRIỆU CỦA HỆ THỐNG NỘI THẤT EL DORADO – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP NỘI THẤT CỔ ĐIỂN VÀ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP

* Lưu ý: Khi đi Quý khách vui lòng mang theo thư mời sự kiện

 

thiep 14-4

Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chính thức ra mắt đồng thời 4 tòa căn hộ The Aqua – Vinhomes Golden River, tòa căn hộ sở hữu không gian xanh ấn tượng nhất dự án, sở hữu tầm view ngoạn mục hướng sông. Với những khách hàng quan tâm đặc biệt tới dự án Vinhomes Golden River, sự kiện ra mắt 08/04/2016 là một sự kiện không thể bỏ lỡ. dưỡi đây là những phân tích chi tiết “LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER”.

Bán đợt đầu – Nhiều căn đẹp nhất – Đa dạng lựa chọn

Ông bà ta có câu “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, điều này hoàn toàn chính xác với sự kiện lễ ra mắt dự án Vinhomes Golden River lần đầu tiên. Chắc chắn, những điều tuyệt vời nhất của dự án Vinhomes Golden River sẽ được chủ đầu tư Vingroup đem đến trong sự kiện lần này.

Đây là lần ra mắt dự án Vinhomes Golden River Ba Son đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup. Vì thế lợi thế dành cho nhà đầu tư tham dự là rất lớn, vì những căn  đẹp nhất sẽ được giới thiệu trong đợt này. Với một dự án đạt đẳng cấp và nhiều mới lạ như Vinhomes Golden River, một căn hộ đẹp nhất sẽ khẳng định đỉnh cao của sự thượng lưu, không ngừng nâng tầm giá trị cuộc sống

Không chỉ những căn đẹp nhất được ra mắt, các lô bán trong lần ra mắt giới thiệu này cũng sẽ luôn đa dạng nhất. Qúy khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn vị trí và những căn hộ đẹp nhất mà mình thích. Chúng tôi sẽ gửi bảng hàng gốc sớm nhất khi có cho khách hàng nhanh tay đăng ký nhận thư mời sự kiện lần này, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký ngay tại đây:

căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Những chính sách ưu đãi vô cùng lớn dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ chỉ có trong lần ra mắt đầu tiên này của Vinhomes Golden River. Đây là lợi thế dành cho những khách hàng muốn tìm hiểu và đầu tư vào phân khúc nhà ở cao cấp.

Với những dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, giá trị lợi nhuận sẽ gia tăng không ngừng, nhưng nếu được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt thì những giá trị và lợi nhuận đó sẽ có cơ hội nhân đôi. Đây sẽ là một cơ hội lớn, sự kiện khó bỏ qua của những nhà đầu tư, khách hàng thông minh năm 2016.

Đặc biệt nếu quý khách hàng nhanh tay đăng ký tham dự chương trình với chúng tôi ngay hôm nay, sẽ được gửi đến một bản hàng gốc chi tiết và đầy đủ nhất về dự án khi có. Hãy nhanh tay để nắm vững thời cơ lớn trong tầm tay.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP