Mãn nguyện, như ý cuộc sống với Anland Complex

Rất nhiều khách hàng đang khó khăn, vất vả trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một ngôi nhà ở như ý, vừa hợp với thu nhập, kinh tế của cả gia đình, song vẫn đem đến một cuộc sống và sự phát triển tốt nhất cho con cái và chả cả bố mẹ. Khó để có thể thỏa mãn được tất cả nhu cầu của cư dân khi tìm nhà ở Hà Nội, nhưng với dự án Anland Complex của tập đoàn Nam Cường, lần đầu tiên sẽ là một ngôi nhà đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình, đem đến nơi sống lý tưởng.

bể bơi 4 mùa Anland Complex

bể bơi 4 mùa Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Chung cư cao cấp với giá ưu đãi

Anland Complex là loại hình nhà ở chung cư cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn hàng đầu hiện nay Nam Cường, vì thế chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng cực kì tin tưởng. Nhưng lần đầu tiên tại phân khúc nhà ở cao cấp, hộ gia đình chỉ với thu nhập 15 – 20 triệu cũng có thể sở hữu ngay căn chung cư Anland Conplex với ưu đãi vay vốn cực kì hấp dẫn từ phía chủ đầu tư với lãi suất thấp, giúp khách hàng có thể thoải mái và mạnh dạn sở hữu ngày căn hộ chung cư Anland Complex ngay hôm nay.

Các thiết kế tại chung cư Anland Complex Nam Cường đều hướng tới sự gần gũi thiên nhiên và môi trường sống xanh cho cư dân, chính vì thế các ban công xanh được kết nối và trở thành tâm điểm liên kết các gian phòng, tạo nên sức sống và dễ dàng trở thành nơi riêng tư, được gia chủ cực yêu thích bởi tính sáng tạo và nghệ thuật của những nơi này là rất cao.

So với các dự án cao cấp khác hiện có trên thị trường, các chính sách ưu đãi của Anland Comlex là hết sức hấp dẫn và lợi thế hơn rất nhiều. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ chuyên viên và nhận được trọn bộ thông tin dự án qua email.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP