Kính LOWE ở căn hộ Vinhomes Ba Son có gì đặc biệt?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, 100% căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện, nội thất sang trọng và toàn bộ thiết bị nhà tắm, nhà bếp đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, tại Vinhomes Ba Son, các căn hộ sẽ được lắp đặt hệ thống kính Lowe. Bài viết này sẽ giúp quý khách tìm hiểu nhiều hơn về loại kính đặc biệt này. 

Vinhomes Ba Son

Căn hộ Vinhomes Ba Son đạt chuẩn Smarthome

Với sự ra đời của Vinhomes Ba Son, Vinhomes tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mảng căn hộ đẳng cấp bằng việc áp dụng tiêu chuẩn sống thông minh cho các căn hộ trong dự án.

Điểm khác biệt vượt trội của căn hộ Vinhomes Ba Son là  phong cách sống thông minh: Smart home – Smart living. Theo đó, tất cả các căn hộ tại Vinhomes Ba Son đều là các căn hộ “Smart home” với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh, hệ thống âm thanh qua bluetooth; hệ thống điều khiển các thiết bị điện thông minh trên di động… Tất cả các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Thật tuyệt vời khi không cần ở nhà mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ thiết bị điện bao gồm hệ thống điều khiển điều hoà, âm thanh, rèm cửa, ánh sáng nhờ ứng dụng Smarthome trong các căn hộ Vinhomes Ba Son.

Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Ba Son Sài Gòn, các căn hộ tại đây kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu như: Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vinmec; Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7 cho đến hệ thống dịch vụ tại gia đẳng cấp như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa…

Hệ thống kính Lowe hiện đại

Khác với miền bắc, thời tiết khu vực thành phố Hồ Chí Minh uôn trong tình trạng nóng nực. Các dạng kính thông thường dần không được thị trường ưa chuộng do không chịu được nhiệt độ quá nóng. Đối với một siêu phẩm đẳng cấp như Vinhomes Ba Son, chắc chắn điều đó hoàn toàn không thể xảy ra.

Để tạo được dấu ấn đặc biệt, 100% căn hộ Vinhomes Ba Son đều được lắp hệ thống kính lowe. Đây là loại kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng, giúp giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa. Bên cạnh đó, kính lowe có công năng cao, được gia công từ kính phẳng với lớp phủ siêu mỏng trên bề mặt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu về tính năng sử dụng, yêu cầu về độ trong suốt và màu sắc của kính, đồng thời có tính năng phát xạ thấp, hệ số dẫn nhiệt nhỏ, dẫn tới giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài qua hệ thống vách kính, từ đó tiết kiệm chi phí năng lượng của hệ thống điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả làm căn hộ Vinhomes Ba Son  mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông

Trên thực tế, loại kính này không chỉ mang lại tiện ích tối ưu và nâng cao giá trị cho tòa nhà mà còn mang lại những hiệu quả lớn, hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư.  Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành Xây dựng, việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho các công trình xây dựng.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP