Hiện thực hóa ước mơ sống xanh cùng Anland Nam Cường

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang phát triển mạnh mẽ thì tốc độ “bê tông hóa” đô thị cũng diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, kiếm tìm một không gian sống xanh, trong lành giữa thành phố “đất chật người đông” là điều không dễ. Mong muốn này đã trở thành giấc mơ của không ít người. Nắm được xu thế về nhà ở mới, chủ đầu tư Nam Cường đã kiến tạo nên dự án Anland Nam Cường với không gian xanh là chủ đạo, góp phần hiện thực hóa giấc mơ sống xanhh của khách hàng.

Anland Nam Cường dự án có thiết kế không gian mở

Với lợi thế vượt trội về vị trí đặt, thiết kế hiện đại, không gian sống sang trọng dự án Anland Nam Cường đang là tâm điểm trên thị trường BĐS cuối năm 2016. Lấy cảm hứng thiết kế từ Singapore với không gian rộng mở, các căn hộ tại dự án có diện tích đa dạng dao động từ 54m2 cho đến 163m2, từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu về không gian sống của từng gia đình và phù hợp với túi tiền của từng người.

Điểm nhấn độc đáo của Anland Nam Cường là những ban công được thiết kế rộng rãi trong từng căn hộ, các cửa ban công bằng kính kéo dài từ trần nhàn đến sàn mang đến tầm nhìn thông thoáng cũng như đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong từng tận căn phòng. Cư dân tại Anland Nam Cường sẽ có một cuộc sống yên bình, thoáng đãng thỏa sức thư giãn ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Thiết kế căn 2PN Dự án Anland Nam Cường

Thiết kế căn 2PN Dự án Anland Nam Cường

Giấc mơ xanh” có thực tại Anland Nam Cường

Anland Nam Cường có độ bao phủ cây xanh đến hơn 60% diện tích cùng với hệ thống thảm thực vật đa dạng. Dự án đang là một trong những khu đô thị xanh hàng đầu tại Hà Nội cho đến thời điểm này. Để hiện thực “giấc mơ sống xanh” nơi phố thị, dự án Anland Nam Cường đã thành công trong việc đưa không gian thiên nhiên vào trong từng căn hộ. Với 4 lớp cây xanh từ xanh cảnh quan bên ngoài dự án đến xanh tòa nhà, xanh căn hộ và xanh cả ban công chưa bao giờ khách hàng được tận hưởng cuộc sống nhiều màu xanh đến vậy ngay giữa lòng Hà Nội.

Có thể ví toàn bộ căn hộ dự án Anland Nam Cường như một khu vườn xanh đa dạng các loại cây cỏ. Từ khu vườn màu xanh lục thiết kế khuôn viên dự án còn có sự chuyển tiếp duyên dáng sang khu bể bơi màu xanh dương lớn ngoài trời cùng không gian thoáng rộng của sân chơi nước có quy mô lớn tại Thủ đô. Đến ngay cả hàng rào khu đô thị Anland Nam Cường cũng là những rặng cây xanh mướt tạo nên một quần thể khu đô thị sinh thái xanh mang phong cách Singapore.

Xuyên suốt dự án là không gian xanh, ngay từ những góc nhỏ của dự án cũng được bao phủ bởi cỏ cây từng bước hiện thực hóa “giấc mơ xanh”của rất nhiều cư dân thành phố.  Anland Nam Cường đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất trong thời điểm này. Quý khách hàng có thể thường xuyên cập nhật tiến độ Anland Complex Nam Cường qua website của chúng tôi.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP