Giá trị cốt lõi của dự án Vinhomes Thăng Long

Với danh xưng “ông trùm lão luyện” trong giới bất động sản, Vingroup luôn sở hữu tầm nhìn xa trông rộng, cùng với sự thận trọng trong từng bước tiến của mình. Khác với những chủ đầu tư khác, Vingroup không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống của quý cư dân bằng việc tập trung xây dựng những khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, cùng chuỗi dịch vụ, tiện ích hoàn hảo, đồng bộ khép kín. Với tâm niệm trên, ông trùm lớn này đã cho xây dựng Vinhomes Thăng Long – nơi mang trong mình nhiều giá trị cốt lõi.

Chất lượng quản lý vượt trội tại Vinhomes Thăng Long

Là một thành viên trong cộng đồng chung Vinhomes, Vinhomes Thăng Long được thừa hưởng chất lượng quản lý ưu việt, khó có nơi nào sánh bằng. Tại dự án Vinhomes Thăng Long, một phòng ban quản lý chất lượng được thành lập với sứ mệnh kiểm soát chặt chẽ chất lượng công trình, dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng, để nơi đây xứng đáng là một không gian an cư lý tưởng và mang tới trải nghiệm cuộc sống thú vị dành cho quý cư dân thủ đô.

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Chất lượng trong đào tạo người giúp việc theo kiểu mẫu Vinhomes

Trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ cũng được bình đẳng như nam giới. Do đó, thay vì ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái, phái đẹp hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc bên ngoài, thậm chí trở thành trụ cột cho gia đình. Bởi vậy, nhu cầu thuê người giúp việc của quý cư dân tại các khu đô thị như Vinhomes Thăng Long ngày một tăng. Để đảm bảo chất lượng phục vụ, Vingroup đã mở các lớp đào tạo người giúp việc kiểu mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long. Dựa trên những kiểu mẫu chuẩn mực, người giúp việc nơi đây sẽ được huấn luyện, đào tạo sao cho sở hữu khả năng làm việc chất lượng, làm hài lòng các quý cư dân Vinhomes Thăng Long và hạn chế những phản hồi tiêu cực không đáng có.

Giá trị Vinhomes Thăng Long thông qua mô hình Compound sáng tạo

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo mô hình khu compound, đáp ứng hợp lý và hoàn hảo các tiêu chí: “ Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”. Đây là một mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín, với hệ thống an ninh tường rào bao bọc xung quanh được bảo vệ 24/24 nghiêm ngặt. Hơn thế, tại Vinhomes Thăng Long mọi tiện ích đã được hoàn thiện, luôn sẵn sàng phục vụ nên khi chuyển vào sinh sống, quý khách hàng có thể sử dụng được ngay lập tức. Tất cả những điều ấy góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hoá an cư, giúp quý khách hàng mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, đồng thời khẳng định giá trị chất lượng qua từng sản phẩm Vinhomes.

Hiện nay, dự án Vinhomes Thăng Long đã chính thức ra mắt và có thông tin mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm đến chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cũng như những thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, chính xác.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP