Dự án Vinhomes Ba Son hứa hẹn sinh lãi khủng

Theo báo cáo tài chính quý I của tập đoàn Vingroup, doanh thu của “ông lớn” này đã tăng gấp 2 lần so với cùng kì năm ngoái, trong đó, đặt mức tăng trưởng tốt nhất vẫn là lĩnh vực bất động sản. Như kì vọng, trong năm 2016, dự án Vinhomes Ba Son sẽ  đóng vai trò then chốt trong việc tiếp tục đẩy con số đó lên cao hơn.

Vinhomes Ba Son đẳng cấp

Đại gia bất động  sản thu lãi khủng

Trong những tháng đầu năm 2016, Vingroup liên tục tung ra những dự án mới và tiềm năng phát triển vô cùng lớn, điển hình như dự án Vinhomes Ba Son, Vinhomes Times City – Park Hill Premium ,  Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long, Vinpearl Empire Condotel…hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lãi khổng lồ.

Theo nguồn tin chính thức từ Vingroup, trong quý I, Tập đoàn này đã thu về  15.159 tỷ đồng, gấp hơn 2 lần cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận sau thuế tăng gấp 3 lần, con số lên tới 1.038 tỷ đồng, trong đó, doanh thu từ bất động sản đạt hơn 10.500 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi,; lĩnh vực bán lẻ đạt gấn 2.200 tỷ đồng tăng tới 3,6 lần, doanh thu các lĩnh vực khác tăng trưởng từ 40-60%.

Ngày 31/3, thống kê tổng tài sản của Vingroup tăng khoảng 5.200 tỷ đồng, đạt xấp xỉ 150.700 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu tăng gần 3.200 tỷ đồng so với cuối năm 2015 đạt xấp xỉ 40.800 tỷ đồng . Tại Đại hội cổ đông thường niên vừa qua, lãnh đạo Vingroup cho biết trong năm 2015, riêng lĩnh vực bất động sản, đơn vị này đạt doanh số bán hàng 3,1 tỷ USD, tương đương hơn 70.000 tỷ đồng.  Tuy nhiên, do các dự án chưa bàn giao trong năm nên năm 2015, doanh nghiệp chỉ ghi nhận mức doanh thu thuần 34.048 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2014, lợi nhuận sau thuế 1.500 tỷ đồng.Những con số biết nói đã chứng tỏ được tiềm lực kinh tế khổng lồ của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Vinhomes Ba Son là siêu dự án có tiềm năng sinh lãi khủng

Được xây dựng trên khu đất có vị trí đắc địa nhất trung tâm quận 1, TP.HCM, dự án Vinhomes Ba Son được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái ven sông bậc nhất xứ Sài thành. Nơi đây hội tụ đầy đủ 3 yếu tố phong thủy quan trọng nhất, đó là: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nhất là yếu tố sông nước. Theo quan niệm của người phương Đông, nước sinh ra vận khí tốt, nhà gần sông nước sẽ hút được lộc tài, cuộc sống sẽ êm đềm, thịnh vượng. Vinhomes Ba Son lại sở hữu diện tích mặt nước khá lớn từ sông Sài Gòn nên có sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Ba Son lại được xem là món quà dành riêng cho giới thượng lưu, nhà giàu, dự kiến sẽ được bán ra với mức giá tương đối cao. Mặc dù vậy, dự án lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các bậc đại gia này về vấn đề vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích, khẳng định được đẳng cấp đỉnh cao của giới thượng lưu. Nhất là khi nguồn cung căn hộ cao cấp và siêu cao cấp đang không đáp ứng đủ nguồn cầu, đặc biệt là khu vực phía Nam thì sự xuất hiện của dự án Vinhomes Ba Son lại giải quyết “cơn khát” của thị trường một cách tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng căn hộ được bán ra có hạn nên chắc chắn dự án sẽ có được nhiều phản hồi tích cực ngay khi mở bán do các nhà đầu tư đang ráo riết săn lùng.

Hiện tại, tiến độ Vinhomes Ba Son đang được chủ đầu tư gấp rút tiến hành, nhằm đảm bảo cam kết giao nhà đúng dự kiến ho khách hàng.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP