Dự án Vinhomes Ba Son – đáp số cho bài toán kinh tế

Bất động sản là một kênh đầu tư được các đại gia ưa chuộng nhất trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, để chọn được một dụ án để đầu tư sinh lời lớn thì quả là một bài toán vừa có nhiều ẩn số, vừa có nhiều đáp số. Dự án Vinhomes Ba Son được xem là một đối thủ cạnh tranh nặng kí của các dự án khác trong cùng thời điểm, mang lại tiềm năng đầu tư vô cùng lớn với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Dự án Vinhomes Ba Son

Khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Ba Son luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư thông thái

Vinhomes Ba Son đáp ứng trọn vẹn tất cả các yếu tố mà nhà đầu tư yêu cầu từ vị trí vàng độc tôn, chủ đầu tư  uy tín số 1 Việt Nam, tiện ích hoàn hảo số 1, dịch vụ 5 sao vv…cũng như đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu, đòi hỏi dù là khắt khe nhất để tạo nên một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao, hiệu suất cho thuê vượt trội ngay tại trung tâm thành phố tấp nập như thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tháng 3 vừa qua, đã có nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường đưa ra những số liệu thống kê là các con số biết nói. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, nhà đất tại khu vục lõi trung tâm Sài Gòn có giá dao động từ 200 triệu – 1 tỷ/m2, trong khi mức giá cho thuê trung bình một căn mặt tiền đường có giá từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 3000USD – 3500USD/tháng.

Dựa trên cơ sở đó, áp dụng ví dụ vào đầu tư  dự án Vinhomes Ba Son, một căn hộ có giá dao động từ 3 tỷ – 12 tỷ/căn, giá cho thuê trung bình khoảng 3000USD. So với mặt bằng chung trên thị trường, đây là mức giá khá cao. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thông thái sẽ không bỏ qua cơ hội vàng này bởi họ nhìn thấy tiềm năng phát triển của Vinhomes Ba Son cực kì lớn và lãi suất sẽ lũy tiến theo thời gian.

Ngoài ra, một vấn đề đáng phải xét đến khi quyết định đầu tư vào dự án Vinhomes Ba Son đó chính là quỹ đất tại quận 1 đang trong tình trạng báo động đỏ, nhất là khu vực trung tâm và rất hiếm để tìm được một dự án có thể thỏa mãn mọi yếu tố đắt giá mà thị trường bất động sản và các nhà đầu tư yêu cầu. Những dự án chỉ có công trình nhà ở mà không có tiện ích đã có giá  trung bình từ 3000USD – 4200USD/m2 thì  khi bán Vinhomes Ba Son, chủ đầu tư còn tung ra chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp như công viên lớn, hồ nước rộng, bến du thuyền, khu vui chơi… thì khả năng thu hút đầu tư và cơ hội sinh lời còn cao hơn gấp bội.

Với những phân tích căn bản trên, có thể khẳng định rằng, dự án Vinhomes Ba Son chính là lời giải cho bài toán kinh tế phức tạp mà các nhà đầu tư đang phải đau đầu tính toán. Để được tư vấn sâu hơn về cơ hội đầu tư sinh lời của dự án, quý khách hàng có thể đăng kí theo form dưới đây:

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP