Sở hữu căn hộ cao cấp nhiều ưu đãi tại Vinhomes Skylake

Vingroup nổi tiếng là một tập đoàn vững mạnh về tài chính, uy tín, chất lượng và luôn đảm bảo tiến độ với các công trình, vì thế trong suốt những năm qua, tập đoàn luôn được bình chọn là chủ đầu tư đáng để lựa chọn trên thị trường bất động sản. Với Vinhomes Skylake, không chỉ là dự án bán chạy, có doanh thu tốt nhất, được các sàn giao dịch bất động sản đánh giá cao, mà đây còn là dự án sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất với mức chiết khấu khủng khiến nhiều khách hàng từ ngỡ ngàng đến hào hứng khi có thể sở hữu được một ngôi nhà giá cả hợp lý và các gói quà tặng thiết thực.

Miễn phí dịch vụ lên tới 5 năm

Nếu những lần mở bán dự án thương hiệu Vinhomes trước đây chủ đầu tư Vingroup chỉ đưa ra quà tặng miễn phí dịch vụ 3 năm thì nay, căn hộ Vinhomes Skylake sẽ được miễn phí dịch vụ tới 5 năm kể từ ngay khách hàng nhận bàn giao nhà chứ không phải ngày ký hợp đồng đặt cọc căn. Như vậy trong vòng 5 năm khi dọn tới và ở tại Vinhomes Skylake gia chủ có thể tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho gia đình khi không phải nộp các khoản tiền dịch vụ từ dự án.

Vị trí ven hồ điều hòa của Vinhomes Skylake

Vị trí ven hồ điều hòa của Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Đối với những căn nhất định bàn giao thô cũng sẽ được trừ 5 triệu đồng /m2 là các căn 02, 08, 10 đối với tòa S1; 08a, 14, 18,19 đối với tòa S2; tòa S3 là các tòa 05, 17, 18, 20. Thẻ VinID trị giá 100 triệu sẽ được tặng đối với những khách hàng không nhận thô những căn 3 phòng ngủ, thẻ VinID 150 triêu đối với căn 4 phòng ngủ. Như vậy những quà tặng lớn nhất được được công khai, giúp quý khách hàng có thể sở hữu được một căn nhà trọn vẹn nhất về cảm xúc tại Vinhomes Skylake. Bên cạnh đó, với những khách hàng mua căn hộ, tùy thuộc vào giá trị của căn sẽ được tặng 1 hoặc 2 thẻ VinID.

Chiết khấu tối đa 9.5%

Chính sách chiết khấu khi mua từ 2 căn hộ Vinhomes Skylake trở lên khi người mua căn thứ 2 là người thân trong gia đình cũng sẽ được áp dụng với mức chiết khấu là 1% giá bán. Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu 9.5% trên khoản tiền và số ngày thanh toàn trước hạn. Thanh toán bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%.

Phòng ngủ Vinhomes Skylake

Phòng ngủ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các chính sách vay vốn của Vinhomes Skylake sẽ khiến nhiều khách hàng thích thú. Với những khách hàng chưa có đủ tài chính nhưng muốn sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Skylake thì chính sách này sẽ giúp khách hàng có thêm động lực và có đủ tài chính để sở hữu ngay nơi an cư tốt nhất cho cả gia đình.

Tòa S3 Vinhomes Skylake đang được mở bán, vì thế các chính sách bán hàng Vinhomes Skylake sẽ càng được quan tâm hơn, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án liên tục để gửi tới quý khách hàng.

CHÍNH THỨC RA MẮT VINHOMES GOLDEN RIVER
ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG HÀNG & TƯ VẤN ĐẶT CHỖ CĂN, TẦNG ĐẸP